Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NGUYỄN HOÀNG là một trong những Công ty sản xuất và cung cấp Hóa chất Công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Sự ra đời Công ty là sự phát triển có tính kế thừa của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo chính quy, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm.

Tiềm năng của chúng tôi được thể hiện qua việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu về hàng hóa và các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả một cách phong phú, linh động và vô cùng hấp dẫn về chất lượng lẫn giá cả.

NGUYỄN HOÀNG CHEMICALS cung cấp trên 300 loại hóa chất Nhập khẩu nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đơn vị sản xuất kinh doanh một cách chính quy và bài bản trong lĩnh vực: Xi mạ; Dệt, Nhuộm; xử lý nước thải công nghiệp; và hóa chất sử dụng trong quy trình khai thác mủ cao su thiên nhiên.

Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội và mong muốn cộng tác với tất cả các Khách hàng. Với cam kết mang lại giá trị gia tăng cho đôi bên trong tương lai, Sự bền vững trong quan hệ kinh doanh giữa An Phú và các đơn vị Đối tác được củng cố bằng chính sự hài lòng mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NGUYỄN HOÀNG xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và các Đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm Công ty chúng tôi.

Xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ: 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0909 08 00 11 (Mr. Hùng)

Not Found

The requested URL / was not found on this server.